วันที่ ๕ ธันวาคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก

เมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง ได้มอบหมายให้ นายภาสกร ฝั้นอ้าย รองผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็พระราชกุศล พระสงฆ์จำนวน ๑๐ รูป ณ ที่ว่าการอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่

น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน
วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง