วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง นำโดย ผอ.สมหวังโชติการพร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง นำโดย ผอ.สมหวัง โชติการ พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม