วันพุธ ที่ 11 สิงหาคม 2566 ผู้อำนวยการสมหวัง โชติการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง ร่วมจัดกิจกรรมกิจกรรมถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษ ณ อาคารเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง